EN|VN

Thông tin chi tiết

Bitback là ví thông minh và nhận thưởng Bitcoin, giúp tích luỹ Bitcoin khi bạn tiêu dùng, mua sắm và dùng dịch vụ. 

Ứng dụng Bitback là hệ sinh thái thuộc Công ty Cổ phần Trustpay, ban đầu có tên là Trustpay Blockchain. Tên gọi Bitback ra đời đã bao hàm ý nghĩa của cả dự án, Bit là Bitcoin, back là Cashback (hoàn lại), Bitback là ứng dụng hoàn lại Bitcoin sau quá trình thanh toán mua sắm trực tuyến.

Mục tiêu dự án là mong muốn đem lại một giải pháp đáp ứng xu thế của nhân loại, tăng trải nghiệm mua sắm an toàn và minh bạch cũng như đem lại lợi ích tốt nhất cho người dân Việt Nam cập nhật xu hướng thị trường. Hơn hết, ai cũng có thể sở hữu Bitcoin dễ dàng và tiếp cận hơn với thị trường tiền điện tử.

Về ưu thế, Bitback đem đến là một ứng dụng vừa có thể mua sắm được hoàn Bitcoin, vừa có khả năng dự trữ Bitcoin để giá trị của nó tăng theo thời gian. Đặc biệt, qua các chương trình ưu đãi, người tiêu dùng thu thập được Bitcoin miễn phí để đóng góp vào quỹ dự trữ Bitcoin trong ví.

Khác với mô hình hoàn tiền (cashback) truyền thống hướng đến việc tiết kiệm khi mua sắm, Bitback đem đến cho người dùng không chỉ là tích lũy mà còn là đầu tư. Bitcoin là đồng tiền kỹ thuật số có biến động trên thị trường nên giá trị của nó sẽ tăng giảm theo giá trị đó. Đồng Bitcoin qua các lần Cashback sẽ giúp bạn có thêm một khoản thu nhập cũng như là một kênh đầu tư gia tăng tài sản thông qua hình thức hoàn tiền dưới dạng tiền. Hiện tại, Bitback đã cho ra mắt bản Beta App vào tháng 7/2021 và đưa vào trải nghiệm trong một số người dùng nhất định. Đa số đều đánh giá giao diện của App trực quan, chuyên nghiệp và chờ đón sự ra mắt của bản chính thức vào tháng 8/2021. Đồng thời, Bitback đã xây dựng cộng đồng những người quan tâm đến dự án và sự biến động của thị trường tiền điện tử trên các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Telegram đạt được nhiều sự chú ý của mọi người. 

Với những tính năng nổi bật cùng với sự phát triển liên tục của thị trường đồng tiền số, Bitback sẽ trở thành ví điện tử để người dùng mua sắm và đầu tư một cách thông minh nhất. Bitback chính thức ra mắt vào tháng 8/2021, đồng hành cùng Bitback để để có được những trải nghiệm mua sắm thú vị nhất. Mọi thông tin sẽ liên tục cập nhật trên Website, Fanpage và các Group Cộng đồng của Bitback.

Để cập nhật thông tin về Bitback một cách nhanh nhất, hay truy cập: bitback.vn

Các thương hiệu

  • LIVETRADE

    Công ty công nghệ tài chính thành lập tại Delaware, Mỹ. Công ty cung cấp những dịch vụ bao gồm huy động quỹ, cho vay, quản lý tài chính cũng như hỗ trợ công nghệ cho khách hàng cá nhân và tổ chức đang có nhu cầu tham gia thị trường quốc tế.

    Xem chi tiết
  • VNDC

    VNDC là top 2 Stablecoin trên toàn thế giới, được xây dựng trên nền tảng Ethereum theo chuẩn ERC-20 và Binance Chain chuẩn BEP-20 và được đảm bảo bằng đồng tiền pháp định Việt Nam đồng (VND).

    Xem chi tiết