EN|VN

Thông tin chi tiết

Công ty công nghệ tài chính thành lập tại Delaware, Mỹ. Công ty cung cấp những dịch vụ bao gồm huy động quỹ, cho vay, quản lý tài chính cũng như hỗ trợ công nghệ cho khách hàng cá nhân và tổ chức đang có nhu cầu tham gia thị trường quốc tế.

LiveTrade được thành lập với niềm tin rằng các dịch vụ tài chính phải công bằng, minh bạch và toàn diện. Chúng tôi tin rằng quy mô của một doanh nghiệp không phải là hạn chế ngăn cản nó phát triển và tạo ra sự khác biệt trong bức tranh tài chính lớn.

Đối với lĩnh vực tài chính đầy phức tạp, chúng tôi nhận ra rằng công nghệ là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời. Đó là lý do tại sao LiveTrade hướng đến mục tiêu công nghệ tiên tiến và có cấu trúc chuyên nghiệp để có thể kết nối và triển khai nhiều dịch vụ tài chính, giúp mọi người có thể truy cập được từ một nền tảng duy nhất.

SỨ MỆNH 

LiveTrade được thiết lập để kết nối các thị trường tài chính thế giới bằng cách phát triển các cổng đầu tư, để cung cấp cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư khả năng tiếp cận với một loạt các thị trường đa dạng và đầy hứa hẹn. Bằng cách tổng hợp sự tiến bộ của blockchain và kiến thức của riêng chúng tôi về hệ thống tài chính hiện tại, LiveTrade cố gắng đưa bánh xe thay đổi của thế giới chuyển động.

TẦM NHÌN

Chúng tôi cố gắng trở thành cánh cổng lựa chọn cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư trên toàn thế giới với trọng tâm là xây dựng các tính năng vô song và trải nghiệm kinh doanh vượt trội trong khi vẫn tuân thủ đầy đủ các yêu cầu pháp lý và quy định hiện hành.

 

Để cập nhật những thông tin mới nhất của Livetrade, hãy truy cập: livetrade.vn

 

Các thương hiệu

  • BITBACK

    Bitback là ví thông minh và nhận thưởng Bitcoin, giúp tích luỹ Bitcoin khi bạn tiêu dùng, mua sắm và dùng dịch vụ.

    Xem chi tiết
  • VNDC

    VNDC là top 2 Stablecoin trên toàn thế giới, được xây dựng trên nền tảng Ethereum theo chuẩn ERC-20 và Binance Chain chuẩn BEP-20 và được đảm bảo bằng đồng tiền pháp định Việt Nam đồng (VND).

    Xem chi tiết