EN|VN

TRUSTPAY BLOCKCHAIN THÔNG BÁO THAY ĐỔI LOGO VÀ HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

19/08/2021

Kính gửi: Toàn thể  Khách Hàng và Quý Đối Tác,

Sau khi ra mắt bản BETA vừa mới đây, TRUSTPAY BLOCKCHAIN rất cảm kích và xin ghi nhận mọi đóng góp ý kiến từ phía mọi người.

TRUSTPAY BLOCKCHAIN xin thông báo  từ 06/08/2021, chúng tôi chính thức thay đổi tên gọi và nhận diện thương hiệu cho phù hợp với phương châm ban đầu khi tạo ra sản phẩm: ví điện tử thông minh và ứng dụng hoàn BITCOIN khi thanh toán và tiêu dùng.

Với mục tiêu xây dựng chiến lược dài hạn, đánh dấu quá trình phát triển và không ngừng nỗ lực đem đến sản phẩm tốt nhất cho các khách hàng và quý đối tác, Chúng tôi nhận thấy việc thay đổi logo công ty là cần thiết. Đồng thời, logo mới cũng sẽ là phương tiện nhận diện thương hiệu hiệu quả, giúp khách hàng dễ dàng nhận ra chúng tôi.

Nội dung cụ thể như sau:

– Tên gọi: TRUSTPAY BLOCKCHAIN  đổi thành BITBACK

– Nhận diện thương hiệu: Logo, Website, tên Fanpage, tên Group  đều thể hiện chung một nhận diện mới và sẽ tự động có hiệu lực với tất cả các hợp đồng, văn bản, trang thông tin điện tử và sản phẩm thuộc thương hiệu TRUSTPAY BLOCKCHAIN. Mọi chức năng hoạt động và các thông tin liên quan khác của công ty không thay đổi.

Chúng tôi xin trân trọng thông báo về sự thay đổi này và cam kết không ngừng nỗ lực về chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mang đến khách hàng sự hài lòng nhất.

Trân trọng cảm ơn,

Đội Ngũ BITBACK

 

 

Tin tức khác

  • BITBACK

    Chương trình “NGƯỜI ĐỒNG HÀNH”

    19/08/2021