logo_color

Giới thiệu

Công ty Cổ phần TRUSTpay là Công ty Quản lý quỹ sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu đầu tư và kỳ vọng khác nhau của đối tác trong và ngoài nước.

Với bề dày 10 năm hoạt động trên thị trường Việt Nam, Công ty Cổ phần TRUSTpay không ngừng phát huy tối đa hiệu quả kinh doanh, mở rộng và đa dạng hóa danh mục đầu tư. Hiện nay, TRUSTpay đang hoạt động quản lý quỹ hướng tới mục tiêu xây dựng nền kinh tế phát triển nhanh và bền vững. Chúng tôi đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các tổ chức đầu tư trong nước và quốc tế.

Các hệ sinh thái của Công ty có thể kể đến như: Quỹ đầu tư Khởi nghiệp sáng tạo FundGo, Công ty TNHH LiveTrade, Công ty Cổ phần Công nghệ Onus, Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý HanaGold, Công ty Cổ phần Đầu tư HVA, cùng nhiều dự án triển vọng trong và ngoài khu vực. TRUSTpay sẵn sàng đầu tư và hỗ trợ các đơn vị trong hệ sinh thái trở thành các công ty, tập đoàn chất lượng hàng đầu Việt Nam và vươn tầm thế giới.

slide 1 slide 1 slide 1 slide 1

TRUSTpay

TẦM NHÌN

Trở thành công ty đa lĩnh vực hàng đầu với cách vận hành, quản trị chuyên nghiệp góp phần vào sự phát triển và tăng trưởng bền vững của nền kinh tế.

SỨ MỆNH

Chúng tôi đảm bảo mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho đối tác cũng như kiến tạo giá trị cho các đơn vị được TRUSTpay đầu tư. Chúng tôi hoạt động hướng tới sự phát triển bền vững của nền kinh tế nước nhà, không ngừng nỗ lực để sánh vai cùng các tổ chức tài chính, công nghệ uy tín trên thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

PHÁT TRIỂN CON NGƯỜI

KIẾN TẠO LÒNG TIN

ĐỔI MỚI VÀ ĐỘT PHÁ

Chúng tôi triển khai xây dựng và thực hiện sứ mệnh một cách nhất quán nhằm tối ưu hóa lợi nhuận và đem lại hiệu quả kinh doanh cao.

 

ĐỘI NGŨ


Vương Lê Vĩnh Nhân
Vương Lê Vĩnh Nhân

Chủ tịch Hội đồng quản trị

Phạm Tấn Hùng
Phạm Tấn Hùng

Giám đốc Công nghệ

Nguyễn Thị Diệp
Nguyễn Thị Diệp

Giám đốc Tài chính

Nguyễn Thúy Lan
Nguyễn Thúy Lan

Trưởng bộ phận Kiểm soát nội bộ

Nguyễn Chí Công
Nguyễn Chí Công

Giám đốc Điều hành

team

Ông Vương Lê Vĩnh Nhân giữ đồng thời các chức vụ: Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần TRUSTpay và Công ty Cổ phần Đầu tư HVA, Đồng sáng lập kiêm Tổng Giám đốc Quỹ đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo FundGo. Ông có nhiều năm kinh nghiệm quản lý và triển khai các dự án thanh toán trực tuyến và ứng dụng công nghệ blockchain trong lĩnh vực tài chính. Sự dẫn dắt và lãnh đạo của ông là một trong những yếu tố giúp TRUSTpay phát triển vững mạnh và có được thành tựu như ngày hôm nay.

team

Vương Lê Vĩnh Nhân / Chủ tịch Hội đồng quản trị

team

Ông Phạm Tấn Hùng đồng hành cùng TRUSTpay trong những ngày đầu với vai trò Trưởng phòng Kỹ thuật, phụ trách việc xây dựng hệ thống thanh toán và quản trị hạ tầng kỹ thuật. Ông có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Fintech và thanh toán thông minh. Bên cạnh công việc cố vấn và phát triển các dự án, ông Hùng còn là người đảm bảo mọi quy trình kỹ thuật đều được vận hành một cách trơn tru, đồng thời hỗ trợ đội ngũ TRUSTpay trong việc cập nhật và phân tích những xu hướng mới về ứng dụng blockchain.

team

Phạm Tấn Hùng / Giám đốc Công nghệ

team

Bà Nguyễn Thị Diệp có hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực Tài chính Doanh nghiệp, từng tham gia qua các lớp đào tạo thẩm định, hoạch định chiến lược nguồn vốn cho doanh nghiệp và startup Việt. Với trình độ chuyên môn cao về Kế toán tài chính và Quản trị rủi ro, bà cùng với Ban lãnh đạo TRUSTpay thiết lập nên những chiến lược về vốn, quản trị tài chính trong việc vận hành các dự án được đầu tư bởi Công ty.

team

Nguyễn Thị Diệp / Giám đốc Tài chính

team

Bà Nguyễn Thúy Lan có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kiểm soát tài chính nội bộ và quản lý rủi ro khi vận hành. Với vai trò Giám đốc Quản lý Rủi ro Tài chính, bà Lan phụ trách việc phân tích, quản lý cũng như đề xuất các phương án phòng ngừa rủi ro khi đầu tư vào các dự án. Vốn kinh nghiệm tích lũy suốt quá trình làm việc giúp bà đưa ra những định hướng đúng đắn cho TRUSTpay và các dự án nhằm giảm thiểu tối đa những rủi ro và thiệt hại về mặt tài chính.

team

Nguyễn Thúy Lan / Trưởng bộ phận Kiểm soát nội bộ

team

Ông Nguyễn Chí Công có thâm niên làm việc 15 năm (2005 - 2020) tại Bưu điện thành phố Cần Thơ và từng giữ nhiều vị trí quan trọng. Trước khi đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần TRUSTpay vào năm 2021, ông từng là cố vấn cho các dự án đầu tư của công ty. Với kinh nghiệm cố vấn và quản lý nhiều dự án startup ứng dụng blockchain, ông Công trong vai trò Giám đốc Điều hành là người đưa ra những chiến lược đầu tư và phát triển phù hợp.

team

Nguyễn Chí Công / Giám đốc Điều hành

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Vương Lê Vĩnh Nhân

Chủ tịch Hội Đồng quản trị

Nguyễn Chí Công

Giám đốc Điều hành

Phạm Tấn Hùng

Giám đốc Công nghệ

Nguyễn Thị Diệp

Giám đốc Tài chính

Võ Trần Đại

Trưởng phòng Nhân sự

Huỳnh Anh Tấn

Trưởng bộ phận IT

Nguyễn Thúy Lan

Trưởng bộ phận Kiểm soát nội bộ

Lâm Thị Kim Tuyền

Trưởng bộ phận Pháp chế

Huỳnh Thị Ngọc Kim

Trưởng bộ phận Marketing

Trần Thị Lụa

Kế toán viên

HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

Phú Quốc

TRUSTpay open cup 2022