logo_color

Lĩnh vực hoạt động

trustpay group

TRUSTpay đã và đang đồng hành cùng nhiều đối tác với lĩnh vực hoạt động đa dạng cùng kế hoạch quản lý và đầu tư chuyên nghiệp, hiệu quả. 

Công ty Cổ phần TRUSTpay được thành lập từ tháng 09/2009, hoạt động đa lĩnh vực: công nghệ tài chính, đầu tư và thương mại điện tử. Hiện nay, TRUSTpay đã chuyển sang hoạt động quản lý Quỹ, chuyên đầu tư, quản lý các dự án, doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ đẩy mạnh kiến tạo giá trị, chủ động hỗ trợ đối tác cải thiện hiệu quả hoạt động, từ đó gia tăng lợi nhuận biên và tỷ suất lợi nhuận trên vốn của các bên.

Công ty Cổ phần TRUSTpay là một trong những công ty có kinh nghiệm trong việc đầu tư và quản lý các quỹ tại Việt Nam. Với tầm nhìn và mục tiêu dài hạn, TRUSTpay đang đẩy mạnh hoạt động quản lý các quỹ đầu tư và cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư. Chúng tôi hướng đến cung cấp các giải pháp đầu tư tối ưu nhất cho khách hàng, cũng như các kiến thức về tài chính, đầu tư, đồng thời luôn mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

TRUSTpay luôn khẳng định được vị thế và uy tín của một đơn vị chuyên quản lý các quỹ đầu tư. Hiện tại, chúng tôi là đơn vị quản lý Quỹ đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo FundGo. Với chiến lược phát triển toàn diện, TRUSTpay hướng tới xây dựng FundGo trở thành một trong những Quỹ đầu tư chất lượng hàng đầu Việt Nam và châu Á.

Chính sách quản lý

Hợp tác toàn diện, bền vững

TRUSTpay xây dựng mối quan hệ hợp tác trên nguyên tắc trung thực, minh bạch và chuyên nghiệp. Chúng tôi tôn trọng mục tiêu phát triển của đối tác và thực hiện nghiêm túc những nội dung cam kết giữa hai bên.

Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu

Đội ngũ TRUSTpay thấu hiểu mọi nhu cầu, khó khăn và thách thức mà khách hàng và đối tác gặp phải. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm, dịch vụ, giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng và đối tác.

Đảm bảo tính minh bạch và hợp pháp trong mọi hoạt động của Công ty

TRUSTpay cung cấp đầy đủ mọi thông tin liên quan về các sản phẩm dịch vụ và giải pháp cho khách hàng. Mọi hoạt động của Công ty đều phù hợp với pháp luật nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

 

Phát triển Công ty đi kèm với phát triển đội ngũ nhân sự

Song song với việc tạo điều kiện thuận lợi để đội ngũ nhân viên trao dồi kinh nghiệm và nâng cao trình độ, TRUSTpay còn có những chính sách chăm sóc và hỗ trợ về mặt đời sống cho các các thành viên trong công ty.

Cam kết về uy tín công ty

Công ty Cổ phần TRUSTpay có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực FinTech, đầu tư, thương mại điện tử và ứng dụng blockchain. Công ty được thành lập và vận hành tuân thủ các quy định của pháp luật nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam cũng như các chuẩn mực đạo đức trong xã hội, đảm bảo tính hợp pháp của mọi quy trình và hoạt động.

Cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ

Với đội ngũ chuyên nghiệp, TRUSTpay mang đến cho các đối tác những giải pháp thanh toán, tài chính hiệu quả và tối ưu với mức giá hợp lý. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện quy trình làm việc nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Ngoài ra, đội ngũ TRUSTpay luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hỗ trợ đối tác khi gặp các vấn đề phát sinh.

Cam kết bảo mật thông tin

TRUSTpay chỉ thu thập những thông tin cần thiết về đối tác để thực hiện các công việc theo thỏa thuận giữa hai bên. Chúng tôi không công khai và tiết lộ bất kỳ thông tin, tư liệu sản xuất, tài liệu nội bộ cũng như toàn bộ các nội dung được bảo mật của đối tác cho bên thứ ba khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản (trừ trường hợp có yêu cầu của cơ quan nhà nước).