logo_color

Đại diện FundGo tham dự sự kiện ký kết hợp tác chiến lược của Air Vietnam Aviation

Đại diện FundGo tham dự sự kiện ký kết hợp tác chiến lược của Air Vietnam Aviation

Ngày 24/8/2022, Quỹ đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo FundGo đã tham dự “Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược Air Vietnam Aviation” tại Khách sạn La Thành, Hà Nội. 

Theo đánh giá của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), Việt Nam đang đứng vị trí số 1 trong danh sách 25 nước có thị trường hàng không nội địa hồi phục nhanh nhất thế giới. Nắm bắt được những cơ hội phát triển, Công ty Cổ phần Hàng không Air Vietnam (Air Vietnam Aviation) đã tiến hành ký kết hợp tác với một số đối tác hàng không quốc tế để chuẩn bị các điều kiện phát triển trong tương lai.

Air Vietnam Aviation là hãng hàng không có tiềm năng phát triển trong tương lai

Tại buổi lễ, Air Vietnam Aviation đã ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác quốc tế như: Columbia Helicopters, EDES Group, các tập đoàn từ Philippines, Brunei, Pháp, Ngân hàng Thế giới. Sự kiện này là cơ sở để Air Vietnam Aviation chuẩn bị cho việc gia nhập vào thị trường hàng không quốc tế. Thông qua việc hợp tác, Air Vietnam Aviation mong muốn mang lại nhiều dịch vụ tiện ích cho thị trường hàng không Việt Nam và thế giới, hỗ trợ đào tạo và chuyển giao công nghệ trong ngành hàng không, cũng như tăng cường việc vận chuyển hành khách và hàng hóa giữa các quốc gia. Đặc biệt, Air Vietnam Aviation đã ký kết với chính phủ Philippines, khai thác đường bay trực tiếp đến Philippines và Brunei.

Toàn cảnh lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược Air Vietnam Aviation

Tham dự lễ ký kết gồm có sự góp mặt của ông Joseph Cheok Van Seng – CEO của COLVO Sdn Bhd; ông Michael Brunner – Phó Giám đốc Điều hành tại Columbia Helicopters; ông Nguyễn Hồng Vinh – Nguyên Ủy viên Trung ương đảng, Tổng biên tập báo Nhân dân; ông Đỗ Việt Hà – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương;  ông Trần Tử Lành – Chủ tịch tập đoàn EDES; ông Vương Lê Vĩnh Nhân – Đồng sáng lập kiêm Tổng Giám đốc Quỹ đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo FundGo; ông Kiều Thanh Hùng – Nguyên Phó Tổng Giám đốc, Phó Tổng biên tập Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội, Phó Chủ tịch Hội nhà báo Hà Nội; bà Nguyễn Thị Hồng – Chủ tịch Air Vietnam Aviation; ông Quách Liêm Hoàng – Phó Chủ tịch Air Vietnam Aviation; ông Hà Anh Tú – Phó Chủ tịch Air Vietnam Aviation; đại diện của Thái An Fintech – đơn vị đối tác của Quỹ FundGo và hãng bay Air Vietnam Aviation, cùng nhiều đại diện các đơn vị khác và đội ngũ của Air Vietnam Aviation.

Đại diện của FundGo chụp ảnh cùng với các đại biểu tại lễ ký kết

FundGo xin chúc mối quan hệ hợp tác giữa Air Vietnam Aviation và các đơn vị sẽ phát triển bền lâu, và cùng tạo ra những thành tựu vượt bậc trong tương lai. Hy vọng rằng với sự hỗ trợ của những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực hàng không, Air Vietnam Aviation sẽ có cơ hội phát triển mạnh mẽ, góp phần làm cho ngành hàng không Việt Nam ngày càng vươn xa và đạt được vị thế cao hơn trong khu vực và trên toàn thế giới.

Dưới đây là một số hình ảnh tại sự kiện: 

Bài Viết mới nhất