logo_color

Dịch Vụ Quản Lý Di Sản và Gia Sản Tại Trustpay

Dịch Vụ Quản Lý Di Sản và Gia Sản Tại Trustpay

Quản lý tài sản là một dịch vụ tài chính không còn xa lạ với người dân tại các nước phát triển. Khi thu nhập và tài sản tích lũy tăng lên, nhu cầu bảo toàn và gia tăng tài sản sẽ trở thành thiết yếu. Đặc biệt là khi nền kinh tế có nhiều biến động, thay vì tự đầu tư và đối mặt với nhiều rủi ro thua lỗ, khách hàng có thể lựa chọn giải pháp nhận tư vấn chuyên môn của dịch vụ quản lý tài sản từ các tổ chức chuyên nghiệp. Điều này không chỉ giúp cho khách hàng chủ động bảo toàn và gia tăng tài sản, mà còn tiết kiệm thời gian và công sức.

Dịch vụ quản lý tài sản và gia sản là gì?

Quản lý tài sản (Wealth Management) là thuật ngữ được sử dụng rộng rãi, được hiểu là việc gìn giữ tài sản, bảo đảm tài sản, không bị mất mát, hao hụt trừ những hao mòn tự nhiên và là việc quản lý tập trung, có hệ thống tài sản. Tài sản ở đây bao gồm tài sản vô hình (quyển sở hữu trí tuệ, quyền sử dụng đất…) và tài sản hữu hình(nhà, tiền,…). Thông thường, quy trình này thường được các cá nhân có giá trị tài sản ròng cao, doanh nhân, doanh nghiệp sử dụng. Nói cách khác, quản lý tài sản là dịch vụ tư vấn, quản lý đầu tư và tài chính toàn diện và chuyên nghiệp. 

Quản lý gia sản là quản lý tài sản của cá nhân/gia đình nhằm đảm bảo tài sản (bao gồm vật, tiền, chứng khoán và các quyền tài sản…) được giữ gìn và sinh lời. Như vậy, quản lý gia sản là một trong những cách thức để đạt được kế hoạch tài chính của mỗi cá nhân/gia đình, là một nội dung quan trọng của quản lý tài chính cá nhân.

Dịch vụ quản lý tài sản và gia sản tại Trustpay:

Dịch vụ quản lý di sản và gia sản tại Trustpay

Với hơn một thập kỷ hoạt động trên thị trường Việt Nam, Công ty cổ phần Trustpay đã vươn lên như một đối tác tài chính đáng tin cậy, cam kết cung cấp những giải pháp tài chính và đầu tư. Trustpay không ngừng phát triển và mở rộng hoạt động, không chỉ cung cấp dịch vụ quản lý tài sản và gia sản, mà còn tạo ra những chiến lược cá nhân hóa, giúp khách hàng xây dựng nền tảng tài chính vững chắc.

Các hoạt động phổ biến của quản lý tài sản tại Trustpay bao gồm xác định và tận dụng các hoạt động đầu tư tạo ra lợi nhuận, đánh giá lãi vốn, lập kế hoạch mua bán bất động sản, quản lý rủi ro, quản lý thuế, lập kế hoạch tài chính, lập kế hoạch đầu tư, lập kế hoạch bất động sản, quản lý tài sản, hỗ trợ pháp lý… Dịch vụ quản lí tài sản cung cấp cho người sử dụng một số dịch vụ tài chính theo yêu cầu như tư vấn tài chính toàn diện. Tất cả hướng tới mục tiêu an ninh tài chính, phát triển và bảo vệ tài sản.

Một vài ưu điểm của dịch vụ quản lý tài sản và gia sản của Trustpay:

  • Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao;
  • Hệ thống quản lý tài sản hiện đại và hiệu quả;
  • Giải pháp quản lý tài sản cá nhân hóa;
  • Chi phí hợp lý.

An tâm tài chính – Bền vững tương lai cùng Trustpay

Nắm bắt sâu sắc các yêu cầu và nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp và khách hàng cá nhân, Trustpay với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, cung cấp các dịch vụ quản lý di sản và gia sản thông qua ủy thác, giám sát trên cơ sở phí và hợp đồng. Trustpay cam kết hỗ trợ doanh nghiệp và cá nhân trong việc quản lý tài sản một cách hiệu quả nhất, đồng thời giúp họ tránh mất mát tài sản không mong muốn. 

Đồng hành cùng Trustpay, chắp cánh cho tương lai tài chính bền vững của bạn./.

Bài Viết mới nhất