logo_color

FundGo đồng hành cùng Giải tennis Doanh nhân trẻ Đồng bằng sông Cửu Long mở rộng lần thứ I – năm 2022

FundGo đồng hành cùng Giải tennis Doanh nhân trẻ Đồng bằng sông Cửu Long mở rộng lần thứ I – năm 2022

Từ ngày 10/9 đến ngày 11/9, Giải tennis Doanh nhân trẻ Đồng bằng sông Cửu Long mở rộng lần thứ I – năm 2022 đã được tổ chức ở sân thi đấu cụm 8 sân tennis tại Công viên sông Hậu, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Hướng đến việc chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Cần Thơ lần thứ XI, ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) và ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), Hội Doanh nhân trẻ thành phố Cần Thơ đã phối hợp với Câu lạc bộ Tennis Doanh nhân Cần Thơ để tổ chức giải tennis mở rộng với sự đồng hành của nhiều đơn vị, trong đó có Quỹ đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo FundGo. Giải đấu sẽ mang đến sân chơi lành mạnh cho giới doanh nhân, khuyến khích phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe và niềm đam mê đối với bộ môn quần vợt.

Giải tennis Doanh nhân trẻ Đồng bằng sông Cửu Long mở rộng lần thứ I – năm 2022 thu hút đông đảo doanh nhân tham gia thi đấu.

Giải đấu thu hút sự tham gia của khoảng 200 vận động viên từ hơn 70 doanh nghiệp ở Đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh, thành phố khác trên cả nước. Thông qua cuộc thi, các doanh nhân có cơ hội để kết nối, giao lưu học hỏi và tăng cường hiểu biết lẫn nhau, góp phần tạo dựng hình ảnh Hội Doanh nhân trẻ đoàn kết, vững mạnh. Ngoài ra, giải đấu cũng là cơ hội để đẩy mạnh hợp tác, mở rộng mối quan hệ giữa các doanh nhân của Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước.

Giải đấu cũng là dịp để các doanh nhân mở rộng hợp tác, liên kết cùng phát triển.

Ngay sau lễ khai mạc vào sáng ngày 10/9, các vận động viên tham dự đã được chia vào 3 nội dung thi đấu, bao gồm Đôi nam lãnh đạo, Đôi nam nữ và Đôi nam. Trong hai ngày thi đấu, các tay vợt đã đem đến cho khán giả nhiều trận đấu kịch tính. Với tinh thần giao lưu, học hỏi và quyết tâm cao, các tay vợt đã thi đấu hết mình, đem đến nhiều trận đấu gay cấn, những pha đánh bóng đẹp mắt và hấp dẫn. Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã chọn ra các cá nhân đạt thành tích nhất, nhì, ba của từng nội dung thi đấu để trao thưởng. Giải thưởng cho người chiến thắng gồm có cúp, cờ lưu niệm và kèm theo phần thưởng giá trị. Lễ gala trao giải và tri ân các đơn vị tài trợ, đồng hành đã diễn ra vào ngày 11/9.

Các vận động viên thi đấu hết mình để giành chiến thắng.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc.

Là một trong những đơn vị tài trợ, FundGo xin chúc mừng Giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong thời gian tới, Quỹ sẽ tiếp tục hỗ trợ các giải đấu ý nghĩa khác, góp phần nâng cao tinh thần thể dục thể thao và khuyến khích mọi người xây dựng lối sống lành mạnh, từ đó cải thiện chất lượng cuộc sống.

Dưới dây là một số hình ảnh khác từ Giải đấu:

Bài Viết mới nhất