logo_color

“Trung thu đoàn viên” tại tòa nhà FundGo 

“Trung thu đoàn viên” tại tòa nhà FundGo 

Ngày 09/09/2022 (tức ngày 14/8 âm lịch), Quỹ đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo FundGo đã tổ chức Tết Trung thu cho toàn thể nhân viên thuộc Công ty Cổ phần TRUSTpay, Công ty Cổ phần Công nghệ Delta Labs, Công ty TNHH TMDV MTV Madiad với chủ đề “Trung thu đoàn viên”  tại tòa nhà FundGo.

Trung thu là một lễ hội lớn vào dịp rằm tháng tám ở nhiều quốc gia Châu Á như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, v.v.. Tuy nhiên ở mỗi quốc gia, lễ hội này lại mang những màu sắc văn hóa rất riêng. Đặc biệt, Trung thu là dịp để mọi người cùng quây quần bên nhau, chia nhau miếng bánh, miếng trà. Chính vì vậy, Tết Trung thu còn được gọi là tết đoàn viên, tết sum vầy, gắn bó các thành viên trong gia đình.

Các thành viên của đại gia đình FundGo cùng vui chơi, gắn kết tại buổi tiệc “Trung thu đoàn viên”.

Với mong muốn lưu trữ nét đẹp văn hóa, FundGo thiết kế không gian ấm cúng, mang màu sắc cổ điển, hoài niệm. FundGo đã cho triển lãm, trưng bày: lồng đèn truyền thống, các món bánh dân gian, mâm cỗ Trung thu, v.v. tượng trưng cho những giá trị cổ truyền và sức sống trường tồn của văn hóa Việt Nam. Đồng thời, FundGo đã tạo không gian vui chơi với những tiết mục như: ca múa, các trò chơi dân gian, hoạt động tập thể, v.v.. hướng tới tinh thần kết nối tình đồng đội, đoàn kết, để đưa mọi người quay ngược lại tuổi thơ.  

Không gian ấm cúng, vui vẻ của tất cả các thành viên.

Buổi tiệc tràn ngập không khí ấm áp hòa cùng tiếng nói vui vẻ của gần 100 thành viên tại tòa nhà FundGo. Đây như là lời tri ân của FundGo dành cho cán bộ, nhân viên đã đóng góp rất nhiều công sức vào thành công của Quỹ suốt thời gian qua. 

Mọi người quây quần bên mâm cỗ trung thu

Ông Nguyễn Chí Công – Giám đốc Công ty Quản lý Quỹ thân tình chia sẻ: “Tết Trung thu là ngày lễ lớn trong năm của nước ta. Đây là ngày các gia đình quây quần, sum vầy bên nhau cùng ngắm trăng, trò chuyện, uống trà, ăn bánh Trung thu. Trong không khí của ngày đặc biệt này, FundGo xin được gửi lời tri ân đến các bạn – người đã cùng đồng hành với Quỹ trong suốt chặng đường vừa qua. FundGo hy vọng các bạn sẽ xem nơi đây như ngôi nhà thứ hai, thoải mái tỏa sáng và phát triển cùng Quỹ.”

Thông qua buổi tiệc Trung thu thân mật này, FundGo hy vọng các thành viên sẽ gắn kết với nhau hơn và có những kỉ niệm đẹp. Quỹ xin chúc tất cả mọi người có một mùa trăng ấm áp, an lành, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu.

Một số hình ảnh tại sự kiện: 

Cùng xem lại những khoảnh khắc vui vẻ ấm áp của đại gia đình FundGo nhé!

Bài Viết mới nhất