logo_color

TRUSTPAY CÔNG BỐ THÀNH LẬP QUỸ ĐẦU TƯ KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO GO GLOBAL FRANCHISE FUND

TRUSTPAY CÔNG BỐ THÀNH LẬP QUỸ ĐẦU TƯ KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO GO GLOBAL FRANCHISE FUND


TRUSTPAY CÔNG BỐ THÀNH LẬP QUỸ ĐẦU TƯ KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO GO GLOBAL FRANCHISE FUND.

Sau quá trình hoàn thiện hồ sơ, Quỹ Đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Go Global Franchise Fund đã được Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và đầu tư Thành phố Cần Thơ ra thông báo hồ sơ hợp lệ theo Thông báo số 7945/TB-ĐKKD ngày 04 tháng 8 năm 2023.


Công ty cổ phần TRUSTPAY xin hân hoan công bố việc thành lập Quỹ Đầu tư khởi nghiệp sáng tạo  Go Global Franchise Fund như sau:

– Tên quỹ: QUỸ ĐẦU TƯ KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO GO GLOBAL FRANCHISE FUND.

– Tên quỹ viết tắt :  GO GLOBAL FRANCHISE FUND 

– Mô hình hoạt động: Đại hội Nhà đầu tư, Ban đại diện quỹ và Công ty thực hiện quản lý quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo

 – Vốn góp ban đầu: 1.000.000.000 VNĐ (Một tỷ đồng)

–  Địa chỉ trụ sở : 222 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 

– Điện thoại: 0918578157


Quỹ Đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Go Global Franchise Fund là một quỹ đầu tư tư nhân, được thành lập với mục tiêu tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp khởi nghiệp tiềm năng. Chúng tôi tin tưởng rằng việc hỗ trợ và đầu tư vào những ý tưởng sáng tạo sẽ tạo ra những cơ hội kinh doanh mới và đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế trong và ngoài nước.


Go Global Franchise Fund cam kết hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp khởi nghiệp đạt được sự thành công và phát triển. 

Bên cạnh đầu tư vốn, Quỹ còn cung cấp các dịch vụ tư vấn, đào tạo và hỗ trợ tài chính,và cũng như luôn sẵn lòng hợp tác với các tổ chức – doanh nghiệp có chung mục tiêu và tầm nhìn giúp các doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và bền vững, tạo ra môi trường cộng tác và hỗ trợ phát triển cộng đồng sáng tạo và khởi nghiệp. 


Trustpay rất phấn khởi và tin tưởng rằng Quỹ Đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Go Global Franchise Fund sẽ là một điểm tựa đáng tin cậy cho những người có ý tưởng sáng tạo và niềm đam mê kinh doanh. 

Chúng tôi mong muốn lan tỏa sự khởi đầu mới mẻ và nhiệt huyết đến tất cả mọi người, để cùng nhau xây dựng một tương lai thịnh vượng và bền vững cho cộng đồng khởi nghiệp.Thông tin chi tiết về quyết định thành lập quỹ xem tại link dưới đây: 


Trân trọng cảm ơn!

Bài Viết mới nhất