logo_color

TRUSTpay hợp tác chiến lược với EzyRemit: giải quyết bài toán về thanh toán quốc tế và thương mại hóa trên toàn cầu

TPxEzyRemit(1)
TPxEzyRemit(1)

TRUSTpay hợp tác chiến lược với EzyRemit: giải quyết bài toán về thanh toán quốc tế và thương mại hóa trên toàn cầu

Công ty Cổ phần TRUSTpay vui mừng công bố quan hệ hợp tác với EzyRemit – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển tiền uy tín trên toàn thế giới, hướng tới mục tiêu thúc đẩy quá trình chuyển tiền và thanh toán quốc tế nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Là công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam, TRUSTpay có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính và đầu tư. Công ty hiện đang là đơn vị trực tiếp quản lý Quỹ FUNDGO – quỹ đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo đầu tiên tại Đồng bằng sông Cửu Long hoạt động với sứ mệnh ươm mầm và đầu tư dài hạn cho các dự án khởi nghiệp, doanh nghiệp nhỏ và vừa có tính đổi mới sáng tạo. Nhận thức được vai trò trong hành trình chuyển mình của nền kinh tế đất nước, TRUSTpay không ngừng gia tăng hiệu quả kinh doanh, đa dạng hóa danh mục đầu tư cũng như mở rộng mạng lưới đối tác trên toàn thế giới. Với tầm nhìn đó, TRUSTpay đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với EzyRemit, góp phần giải quyết bài toán về thanh toán quốc tế và thương mại hóa toàn cầu.

EzyRemit là công ty công nghệ tài chính (Fintech) có trụ sở chính tại Úc, chuyên cung cấp các giải pháp chuyển tiền nhanh chóng, tỷ giá tốt, hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho người dùng. Công ty đã cung cấp dịch vụ thanh toán quốc tế tại gần 50 quốc gia, trải dài từ châu Á đến châu Âu và dự kiến sẽ mở rộng phạm vi hoạt động lên đến 150 quốc gia trong thời gian tới. EzyRemit đã được cấp phép bởi các tổ chức chính phủ tại các nước, đảm bảo tính hợp pháp cho từng giao dịch. Ngoài ra, EzyRemit sử dụng các hệ thống tiên tiến, qua đó việc chuyển tiền được thực hiện bằng cách sử dụng tỷ giá hối đoái theo thời gian thực, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí của khách hàng khi gửi tiền ra nước ngoài. Đồng thời, ứng dụng thanh toán quốc tế cập nhật tỷ giá thực của EzyRemit đã có mặt trên App Store, giúp người dùng có thể truy cập và thực hiện thanh toán tại bất cứ đâu.

TRUSTpay ký kết hợp tác chiến lược với EzyRemit.

Thông qua quan hệ hợp tác với EzyRemit, TRUSTpay mong muốn kết nối các đối tác và công ty trong hệ sinh thái FUNDGO với một mạng lưới thanh toán rộng khắp để thúc đẩy dòng tiền và sự phát triển của các doanh nghiệp. Với hầu hết các dự án đầu tư chuyên về ứng dụng công nghệ hiện đại, phát minh và sản phẩm khoa học, FUNDGO hướng đến mục tiêu kết nối với các quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu thế giới và các nhà đầu tư tiềm năng nhằm thu hút vốn cũng như các nguồn lực khác để các ý tưởng và dự án được triển khai thuận lợi và hiệu quả. Ngoài ra, với sự bùng nổ của ngành thương mại điện tử, các sản phẩm chất lượng cao trong hệ sinh thái Quỹ sẽ có thêm nhiều cơ hội để tiếp cận thị trường quốc tế. Do đó, TRUSTpay tin rằng EzyRemit sẽ cung cấp các giải pháp thanh toán tối ưu nhất cho các công ty và dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo do FUNDGO bảo trợ.

Ông Nguyễn Chí Công – Giám đốc Công ty Cổ phần TRUSTpay khẳng định: “TRUSTpay đánh giá cao quan hệ hợp tác với EzyRemit. Chúng tôi tin rằng đây là cơ hội để TRUSTpay và đơn vị đối tác phát huy thế mạnh và giá trị cốt lõi của cả hai, đồng thời mở rộng dịch vụ và quy mô để tạo ra nhiều giá trị cho lĩnh vực công nghệ tài chính và cung cấp giải pháp thanh toán quốc tế.”

TRUSTpay kỳ vọng mối quan hệ hợp tác chiến lược với EzyRemit sẽ mở ra cơ hội phát triển cho cả hai bên, qua đó tạo điều kiện để các dự án và các công ty trong hệ sinh thái quỹ FUNDGO vươn ra thị trường quốc tế. 

Tìm hiểu thêm về EzyRemit tại: https://ezyremit.com/VN 

Bài Viết mới nhất